ரவா குஸ்கா

ரவா குஸ்கா    
ஆக்கம்: சித்ரா | May 26, 2008, 2:58 pm

தேவையானவை: ரவை- 1 கப்,பெரிய வெங்காயம்- 2 நீளமாக மெல்லியதாக நறுக்கி கொள்ளவும்,இஞ்சி, பூண்டு விழுது- 2 ஸ்பூன்,பச்சை மிளகாய்- 5 கீறி கொள்ளவும்,பட்டை-1 லவங்கம்-2உப்பு, எண்ணெய் தேவையான அளவு.தேங்காய் பால் -2 கப், [அ] சாதாரணபாலில் 1 ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணெய் கலந்து வைத்து கொள்ளவும்.செய்முறை: வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு போட்டு வெடித்தபின் பட்டை, லவங்கம், இஞ்சி,பூண்டு...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு