மைதா தோசை

மைதா தோசை    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | February 4, 2008, 12:07 pm

ஐந்தே நிமிடங்களில் மாவு தயாரித்து,  புதிதாய்  சமைப்பவர்கள்  கூட சுலபமாக செய்துவிடக் கூடிய எளிய தோசை.   தேவையான பொருள்கள்: மைதா மாவு - 1 கப் ரவை - 2 டேபிள்ஸ்பூன் (விரும்பினால்) உப்பு -  தேவையான அளவு பெருங்காயம் கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லித் தழை தாளிக்க - எண்ணெய், கடுகு, சீரகம், பச்சை மிளகாய். செய்முறை: மைதா, ரவை, உப்பு, பெருங்காயம் இவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு சிறிது சிறிதாக...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு