மெந்தி புலுசு [Menthi Pulusu]

மெந்தி புலுசு [Menthi Pulusu]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | February 19, 2008, 5:23 am

நன்றி: ஜெயஸ்ரீ சூர்யநாராயணன்    தேவையான பொருள்கள்: புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு வெங்காயம் - 2 வெல்லம் - பெரிய நெல்லிக்காய் அளவு உப்பு - தேவையான அளவு வறுத்து அரைக்க: (வெறும் வாணலியில்) காய்ந்த மிளகாய் - 6, 7 வெந்தயம் - 1 1/2 டீஸ்பூன் அரிசி - 1/2 டீபூன் தாளிக்க: நல்லெண்ணெய், கடுகு, வெந்தயம், கறிவேப்பிலை. செய்முறை: புளியை நீர்க்கக் கரைத்துக் கொள்ளவும். வெறும் வாணலியில் காய்ந்த மிளகாய்,...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு