மூங் மசாலா (Moong Masala - dry)

மூங் மசாலா (Moong Masala - dry)    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | February 12, 2008, 12:05 pm

தேவையான பொருள்கள்: பச்சைப் பயறு  - 1 கப் வெங்காயம் - 2 தக்காளி - 2 மஞ்சள் தூள் -  1 டீஸ்பூன் மிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன் கரம் மசாலா - 1 டீஸ்பூன் (விரும்பினால்) உப்பு - தேவையான அளவு பெருங்காயம் எலுமிச்சைச் சாறு - சில துளிகள் கொத்தமல்லித் தழை  அரைக்க: பச்சை மிளகாய் - 2 இஞ்சி - சிறு துண்டு தனியா = 1 டீஸ்பூன் சீரகம் - 1 டீஸ்பூன் தேங்காய்த் துருவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன் (விரும்பினால்) தாளிக்க: எண்ணெய்,...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு