முட்டை தொக்கு:

முட்டை தொக்கு:    
ஆக்கம்: Jil Jil | September 15, 2008, 2:47 am

தேவையான பொருட்கள்:முட்டை - 2 எண்ணம்வெங்காயம் - 1தக்காளி - 1 பூண்டு - 2 பல் இஞ்சி - சிறிய துண்டு மிளகாய் தூள் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் தனியா தூள் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன் கரம் மசாலா - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் கறிவேப்பிலை - சிறிது மல்லித் தழை - சிறிது உப்பு - தேவைக்கு எண்ணெய் - தேவைக்கு கடுகு - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் செய்முறை :முட்டைகளை வேக வைத்து தோல் நீக்கவும். தக்காளியை நறுக்கிக் கொள்ளவும்....தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு