மிஸ்ஸி ரொட்டி (1) - குஜராத் (Missi Roti, मिस्सी रोटी)

மிஸ்ஸி ரொட்டி (1) - குஜராத் (Missi Roti, मिस्सी रोटी)    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | March 19, 2008, 5:39 am

தேவையான பொருள்கள்: கோதுமை மாவு - 1 கப் மைதா மாவு - 1 கப் பட்டாணி மாவு - 1 கப் * பச்சை மிளகாய் - 3 மிளகாய்த் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன் வெங்காயம் - 1 (பெரியது) பசலைக் கீரை - 1 கப் உப்பு - தேவையான அளவு எண்ணெய் நெய் அல்லது வெண்ணெய் செய்முறை: கழுவிய பசலைக் கீரை, வெங்காயத்தை மிகமிகப் பொடியாக அரிந்து கொள்ளவும். பச்சை மிளகாயை விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். கோதுமை மாவு, மைதா, பட்டாணி மாவு, மிளகாய்த் தூள்,...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு