மிளகு, சீரக உப்புமா

மிளகு, சீரக உப்புமா    
ஆக்கம்: சித்ரா | May 26, 2008, 2:46 pm

தேவையானவை: ரவை- 1 கப் [ ரவை எண்ணெய் விடாமல் வறுத்து கொள்ளவும்]பெரிய வெங்காயம்- 1இஞ்சி பொடியாக நறுக்கியது- 1/2 ஸ்பூன்மிளகு, சீரகம்- தலா- 1 ஸ்பூன்தண்ணீர்- 2 கப்உப்பு கொஞ்சம்தாளிக்க கடுகு, எண்ணெய்.செய்முறை: மிளகு, சீரகத்தை ஒன்றிரண்டாக தட்டி கொள்ளவேண்டும். கெட்டியான வாணலியை அடுப்பில் வைத்து கடுகு தாளித்து, பெரிய வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி வதக்கவும். பின் மிளகு,சீரகபொடியை போட்டு...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு