மாங்காய்ப் பச்சடி (3) [வேப்பம்பூப் பச்சடி, உகாதிப் பச்சடி]

மாங்காய்ப் பச்சடி (3) [வேப்பம்பூப் பச்சடி, உகாதிப் பச்சடி]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | March 27, 2009, 6:08 am

தேவையான பொருள்கள்: மாங்காய் - 1 (சிறியது) வெல்லம் - 1 கப் புளி - நெல்லிக்காய் அளவு கடலைப் பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய்த் துண்டுகள் - 2 டேபிள்ஸ்பூன் ஏலப்பொடி - 1 சிட்டிகை உப்பு - 1 சிட்டிகை மிளகாய்த் தூள் - 1 சிட்டிகை கார்ன் ஃப்ளோர் = 1/2 டீஸ்பூன் நெய் - 1 டீஸ்பூன் தாளிக்க: நெய், கடுகு, வேப்பம்பூ. செய்முறை: மாங்காய், தேங்காயை சிறிசிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். புளியை நீர்க்க...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு