மரக்கறிகளை உண்போருக்கு புற்றுநோய் குறைவு.

மரக்கறிகளை உண்போருக்கு புற்றுநோய் குறைவு.    
ஆக்கம்: kuruvikal | March 16, 2009, 11:50 am

தாவர (மரக்கறி) வகை உணவுகளை உண்போருக்கு புற்றுநோய்களின் தாக்கம் மாமிச உணவுகளை உண்பவர்களை விடக் குறைவென்று பிரித்தானியாவில் 52,700 க்கும் மேற்பட்ட 20 வயதுக்கும் 89 வயதுக்கும் இடைப்பட்ட ஆண்கள், பெண்களிடத்தில் நடத்தப்பட்ட ஆய்வில் இருந்து தெரிய வந்துள்ளது.ஆனால் வழமைக்கு மாறாக, முன்னைய ஆய்வுகளில் கண்டறியப்பட்டதற்கு மாறாக தாவர உணவுகளை உண்போர்கள் மத்தியிலும் சிவப்பு இறைச்சி...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: நலவாழ்வு