மட்டர் பனீர்

மட்டர் பனீர்    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | December 27, 2007, 3:16 am

தேவையான பொருள்கள்: பச்சைப் பட்டாணி - 200 கிராம் (அல்லது முக்கால் கப் காய்ந்த பட்டாணி) பனீர் - 200 கிராம் (அல்லது ஒரு லிட்டர் பால்) வெங்காயம் - 3 (பெரியது) தக்காளி - 3 (பெரியது) பச்சை மிளகாய் - 3 இஞ்சி - சிறு துண்டு பூண்டு - 6 பல் முந்திரிப்பருப்பு - 6, 7 தனியா - 1 டேபிள்ஸ்பூன் சீரகம் - 1 டேபிள்ஸ்பூன் மிளகாய்த் தூள் - 2 டீஸ்பூன் கரம் மசாலாத் தூள் - 2 டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள் - 1/4...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு