பெசரட்டு - (1) [Pesarattu 1]

பெசரட்டு - (1) [Pesarattu 1]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | February 7, 2008, 7:33 am

தேவையான பொருள்கள்: பயத்தம் பருப்பு - 1 கப் ரவை - 2 டேபிள்ஸ்பூன் பச்சை மிளகாய் - 2, 3 இஞ்சி - சிறு துண்டு உப்பு - தேவையான அளவு பெருங்காயம் தாளிக்க: எண்ணெய், சீரகம். செய்முறை: பயத்தம் பருப்பை 3 மணி நேரம் நீரில் ஊறவைக்கவும். இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், உப்பு, பெருங்காயம் சேர்த்து நன்கு நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும். தோசை மாவு பதத்திற்கு ஆனால் மிக மிக நைசாக அரைத்து அத்துடன் ரவையையும் கலந்து...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு