பூசணிக்காய் புளிக் கூட்டு

பூசணிக்காய் புளிக் கூட்டு    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | March 14, 2008, 4:38 am

இதனை கல்யாணக் கூட்டு என்றும் சொல்வார்கள். ஒருவேளை மொத்தமாக ஒன்றிரண்டு காயை வாங்கி, உடைத்து, நறுக்கிச் செய்வது சுலபமாக இருப்பதாலோ என்னவோ, இந்தக் கூட்டு இல்லாத கல்யாணம், பெரிய விசேஷங்களே இருக்காது. தேவையான பொருள்கள்: பூசணிக்காய் - 1/2 கிலோ மஞ்சள் பட்டாணி - 1/4 கப் புளி - சிறிய நெல்லிக்காய் அளவு துவரம் பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய் - 1/2 கப் உப்பு மஞ்சள் தூள் கொத்தமல்லித்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு