புடலங்காய்க் குடல் துவையல்

புடலங்காய்க் குடல் துவையல்    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | December 10, 2007, 5:43 am

தேவையான பொருள்கள்: புடலங்காய்க் குடல் - 2 கப் புளி - நெல்லிக்காய் அளவு எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் காய்ந்த மிளகாய் - 2, 3 பச்சை மிளகாய் - 1 உளுத்தம் பருப்பு - 3 டேபிள்ஸ்பூன் கடலைப் பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன் (விரும்பினால்) பெருங்காயம் கறிவேப்பிலை - 2 ஈர்க்கு கொத்தமல்லித் தழை உப்பு - தேவையான அளவு செய்முறை: புடலங்காய் நறுக்கும்போது, உள்ளிருந்து நீக்கிய குடல் பகுதியை எடுத்துக்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு