பாகற்காய் பிட்லை

பாகற்காய் பிட்லை    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | March 15, 2008, 4:17 am

தேவையான பொருள்கள்: பாகற்காய் - 1/4 கிலோ கொத்துக்கடலை - ஒரு கைப்பிடி புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு துவரம் பருப்பு - 1/4 கப் தேங்காய் - 1/2 கப் மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன் உப்பு - தேவையான அளவு வெல்லம் - சிறு கட்டி (விரும்பினால்)   வறுக்க: எண்ணெய் காய்ந்த மிளகாய் - 4 உளுத்தம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன் கடலைப் பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன் வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன் மிளகு - 1 டீஸ்பூன் தனியா - 1 டேபிள்ஸ்பூன் தாளிக்க:...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு