பருப்புக் குழம்பு [வாழைத் தண்டு]

பருப்புக் குழம்பு [வாழைத் தண்டு]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | December 28, 2007, 12:53 pm

குழம்பு வகைகளில் முதலில் இதைத்தான் சொல்லியிருக்க வேண்டும். விட்டுப் போய்விட்டது. சாம்பார்ப் பொடி தயாராக இருந்தால் போதும். அரைச்சல்ஸ் வேலைகள் இல்லாமல் விரைவில் தயாரித்துவிடலாம். அதிகம் மசாலா இல்லாததால் பிரச்சினை இல்லாதது. நாட்டுக் காய்கறிகளில் செய்யவும், தினசரி சமையலுக்கும் மிகவும் ஏற்றது. தேவையான பொருள்கள்: புளி - எலுமிச்சை அளவு வாழைத் தண்டு - ஒரு சாண் நீளம் துவரம்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு