தேங்காய் சாதம் [ஆடிப் பெருக்கு]

தேங்காய் சாதம் [ஆடிப் பெருக்கு]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | August 3, 2007, 6:49 am

தேவையான பொருள்கள்: பச்சரிசி - 1 கப் நெய் - 1 டீஸ்பூன் துருவிய தேங்காய் - 1 கப் காய்ந்த மிளகாய் - 2 பச்சை மிளகாய் - 2, 3 கறிவேப்பிலை. தோசை மிளகாய்ப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன் உப்பு - தேவையான அளவு தாளிக்க -...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு