சர்க்கரை அதிரசம் [ஸ்ரீஜயந்தி]

சர்க்கரை அதிரசம் [ஸ்ரீஜயந்தி]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | September 3, 2007, 9:36 am

தேவையான பொருள்கள்: பச்சரிசி - 2 கப் சர்க்கரை - 1 கப் தேங்காய்த் துருவல் - 1/2 கப் சமையல் சோடா - 1 டீஸ்பூன் ஏலப்பொடி எண்ணெய் செய்முறை: பச்சரிசியை அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து, நீரை வடித்து, மிக்ஸியில்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு