கேரட் அல்வா

கேரட் அல்வா    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | March 17, 2008, 6:30 am

தேவையான பொருள்கள்: கேரட் -  1/2 கிலோ (துருவல் - 4 கப்) பால் - 1 லிட்டர் சர்க்கரை - 3 முதல் 4 கப் நெய் - 1/2 கப் கோவா - 100 கிராம் (விரும்பினால்) ஏலப்பொடி குங்குமப்பூ வெள்ளரி விதை முந்திரிப் பருப்பு செய்முறை: அல்வா செய்ய, சிவப்பாக இருக்கும் டில்லி கேரட் மிகவும் ஏற்றது. கேரட்டை நன்கு கழுவி, சிறிய அளவுத் துருவியில் துருவிக் கொள்ளவும். அடுப்பில் வாணலியில் (நான்-ஸ்டிக் விரைவாகவும் சுலபமாகவும்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு