குடமிளகாய் கொத்துக்கடலை ஸ்டூ

குடமிளகாய் கொத்துக்கடலை ஸ்டூ    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | April 2, 2008, 5:50 am

மிகக் கொஞ்சமாய் காய், சுவை குறைந்த கடுமையான காய் அல்லது கீரை வகைகள், பருப்பு வேக வைக்க நேரமின்மை, தேங்காய் அதிகம் சேர்க்க விரும்பாமை இப்படி பல காரணங்களுக்காக, இந்தக் கூட்டில் சேர்த்திருக்கும் மசாலாவை உபயோகிப்பது நல்லது. எல்லாக் குறைகளையும் மறைத்து, அடர்த்தியான கிரேவியுடன் மிகுந்த மணமாகவும் சுவையாகவும் இருக்கும். தேவையான பொருள்கள்: குடமிளகாய் - 1/4 கிலோ வெள்ளைக்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு