எலுமிச்சை ரசம்

எலுமிச்சை ரசம்    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | March 11, 2008, 5:51 am

தேவையான பொருள்கள்: தக்காளி - 4 (பெரியது) பச்சை மிளகாய் - 2, 3 இஞ்சி - சிறு துண்டு மஞ்சள் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன் பெருங்காயம் உப்பு - தேவையான அளவு ரசப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன் பருப்பு வேகவைத்த நீர் - 2 கப் தேங்காய்ப் பால் - 2 டேபிள்ஸ்பூன் (விரும்பினால்) கொத்தமல்லித் தழை எலுமிச்சை ரசம் - 2 டேபிள்ஸ்பூன் தாளிக்க: நெய் (எண்ணெய்), கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை. செய்முறை: துவரம் பருப்பு வேகவைத்த நீர் இரண்டு கப்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு