உப்புக் கொழுக்கட்டை [விநாயகர் சதுர்த்தி]

உப்புக் கொழுக்கட்டை [விநாயகர் சதுர்த்தி]    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | September 11, 2007, 11:10 am

தேவையான பொருள்கள்: சொப்பு செய்ய: பச்சரிசி - 1 கப் தண்ணீர் - 2 1/2 கப் உப்பு - 1 சிட்டிகை நல்லெண்ணெய் (அல்லது தேங்காயெண்ணெய்) பூரணம் செய்ய: உளுத்தம் பருப்பு - 1 கப் துவரம்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு