இஞ்சித் துவையல்

இஞ்சித் துவையல்    
ஆக்கம்: Jayashree Govindarajan | February 14, 2008, 5:21 am

தேவையான பொருள்கள்: இஞ்சி - 1/2 கப் (தோல்சீவி நறுக்கியது) தேங்காய்த் துருவல் - 1/2 கப் காய்ந்த மிளகாய் - 1 உளுத்தம் பருப்பு - 1 1/2 டேபிள்ஸ்பூன் பச்சை மிளகாய் - 2 கறிவேப்பிலை - 4 ஈர்க்கு பெருங்காயம் புளி - சிறு நெல்லிக்காய் அளவு உப்பு - தேவையான அளவு எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் செய்முறை: இஞ்சியைத் தோல்சீவி, நன்றாகக் கழுவி, சிறுதுண்டுகளாக்கிக் கொள்ளவும். அடுப்பில் வாணலியில் எண்ணெயைச் சூடாக்கி,...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு