அரிசி ரவை மிளகு உப்புமா.

அரிசி ரவை மிளகு உப்புமா.    
ஆக்கம்: சித்ரா | May 27, 2008, 9:09 am

தேவையான பொருள்கள்; பச்சரிசி [அ] புழுங்கல் அரிசி-1கப்துவரம்பருப்பு-2 ஸ்பூன்,கடலைபருப்பு-2 ஸ்பூன்,சீரகம்-1/4 ஸ்பூன்,மிளகு--1 ஸ்பூன்,வரமிளகாய்- 4,துறுவிய தேங்காய்- கொஞ்சம்,உப்பு- தேவையான அளவு.பிடித்தமான எண்ணெய்- கொஞ்சம்.தாளிக்க- கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கடலைபருப்பு, பெருங்காயம் கொஞ்சம்,கறிவேப்பிலை, மல்லி இலை- கொஞ்சம்.செய்முறை:அரிசி பருப்புகளை லேசாக வறுத்து மிக்ஸியில்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு