ஃப்ரைட் இட்லி / fried idly

ஃப்ரைட் இட்லி / fried idly    
ஆக்கம்: கீதா | May 22, 2008, 8:41 pm

தேவையான பொருட்கள் மீதமான இட்லிகள் : 5/6 மைதா மாவு : 5 தே. கரண்டி மிளகாய்த் தூள்: 1 தே. கரண்டி (உங்கள் தேவைக்கு ஏற்ப) பிரட் கிரம்ஸ்: 1/2 கப் உப்பு : தேவையான அளவு எண்ணை பொரித்தெடுக்க செய்முறை: இட்டிலியை 8 துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் மைதாமாவு, மிளகாய்த்தூள், உப்பு சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி கரைத்து வைக்கவும். (பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு) ஒரு அகலமான தட்டில் பிரட்...தொடர்ந்து படிக்கவும் »
பகுப்புகள்: உணவு